Visa nhiều lần và visa 1 lần là gì?

Tùy theo mục đích nhập cảnh vào Việt Nam mà người nước ngoài cân đối giữa visa nhiều lần và visa 1 lần sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và kinh tế của họ.

visa nhiều lần và visa 1 lần

Khi người nước ngoài muốn được nhập cảnh vào Việt Nam hay người Việt Nam ra nước ngoài, tùy theo mục đích của mình thì nên chọn loại thị thực sao cho phù hợp, bạn cần phải cân nhắc xem cần xuất nhập cảnh bao nhiêu lần và trong thời hạn bao lâu.

Có rất nhiều người chưa hiểu rõ về các loại visa như:

  • Visa 1 tháng 1 lần
  • Visa 1 tháng nhiều lần
  • Visa 3 tháng 1 lần
  • Visa 3 tháng nhiều lần
  • Visa 6 tháng, 1 năm nhiều lần

Nếu như chúng ta không năm rõ được những điều này thì nó sẽ mang nhiều bất lợi cho chúng ta. Khi không chọn đúng được loại visa phù hợp với mục đích của mình. Và mỗi loại visa nó sẽ có những thủ tục, quy trình riêng để chuẩn bị hồ sơ. Do đó bài viết  này Gia Hợp visa xin chia sẽ về loại visa nhập cảnh 1 lần và loại visa nhập cảnh nhiều lần.

Visa nhập cảnh một lần là gì? (Single entry visa)

visa nhập cảnh 1 lần

Visa nhập cảnh một lần: đây là loại thị thực sẽ cho phép bạn được nhập xuất nhập cảnh vào một quốc gia nào đó chỉ một lần duy nhất trong thời gian visa có thời hạn hiệu lực và bạn không được thay đổi mục đích thị thực.

Ví dụ: 1 tháng 1 lần hoặc visa 3 tháng 1 lần

Với visa 1 tháng 1 lần bạn sẽ có thời hạn lưu trú là 15 ngày thì bạn chỉ được xuất nhập cảnh 1 lần duy nhất trong vòng 1 tháng đó.

Visa nhập cảnh nhiều lần là gì? (Multiple entry visa)

visa nhập cảnh nhiều lần

Visa nhập cảnh nhiều lần: đây là loại thị thực sẽ cho phép bạn được xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của thị thực, và bạn cũng không được thay đổi mục đích thị thực.

Ví dụ: visa nhập cảnh 3 tháng nhiều lần hoặc visa 6 tháng nhiều lần

Với visa nhập cảnh 3 tháng nhiều lần thì bạn sẽ được nhập cảnh từ 1, 2 lần hoặc 3 lần trong vòng 3 tháng đó, nhưng số lần lưu trú tối đa là 30 ngày.

Gia Hợp visa là một công ty về dịch vụ visa hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Visa nhập cảnh Việt NamGia hạn visaGiấy phép lao độngLý lịch tư phápThẻ tạm trú cho người nước ngoài và  Visa cho người Việt Nam,…

Mọi thắc mắc về visa nhập cảnh một lần hay visa nhập cảnh nhiều lần xin vui lòng liên hệ cho bộ phận tư vấn của Gia Hợp. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline0966 078 777.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *