Những lợi thế khi lựa chọn dịch vụ cấp giấy phép lao động tại Gia Hợp

Người nước ngoài nếu như muốn làm việc tại Việt Nam cần phải có giấy phép lao động. Tuy nhiên, thủ tục để xin loại thị thực này thường mất rất nhiều thời gian, công sức khiến người nước ngoài gặp nhiều khó khăn. Lúc này dịch vụ cấp giấy phép lao động tại Gia Hợp được xem là phương pháp tối ưu nhất giúp người lao động nước ngoài nhanh chóng có được giấy phép làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi thế vượt trội khi khách hàng sử dụng dịch vụ cấp Giấy phép lao động tại Gia Hợp ngay sau đây.

dich vụ giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai tai gia hop
Những khó khăn trong quá trình xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục đơn giản

Mặc dù Việt Nam đã có những chính sách thu hút nguồn lao động nước ngoài, tuy nhiên các thủ tục giấy phép lao động còn rất phức tạp, mất nhiều thời gian và công sức thực hiện.

Một bộ hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động thường yêu cầu rất nhiều thủ tục, giấy tờ khác nhau vô cùng phức tạp, khắt khe như: Lý lịch tư pháp, công văn chấp thuận sử dụng lao động, giấy khám sức khỏe, hộ chiếu, ảnh, đơn đề nghị,…. Cho nên, nếu như bạn không chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đảm bảo hợp lệ sẽ mất rất nhiều thời gian để bổ sung, giải trình.

Bên cạnh đó, các quy định về giấy phép lao động còn thường xuyên có sự thay đổi. Điều này yêu cầu người làm hồ sơ cần phải có sự hiểu biết về quy trình, thủ tục chi tiết mới có thể tự làm Giấy phép lao động. Cho nên, việc nộp hồ sơ sẽ cần phải có sự chuẩn bị kỹ, cũng như có sự giải trình hợp lý về hồ sơ của mình. Trình tự khá vất vả, không thuận lợi, cho nên tỷ lệ ra kết quả cũng chưa đến 60%.

Luật cũng như các quy định về giấy phép lao động luôn có sự thay đổi, điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình thực tiễn. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người lao động trong quá trình làm thủ tục. Để đơn giản hóa thủ tục, cũng như đảm bảo tỷ lệ hồ sơ thành công cao, quý khách chỉ cần liên hệ với Gia Hợp là mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi xây dựng quy trình làm giấy phép lao động cho người nước ngoài với những thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ theo đúng hướng dẫn, sau đó thực hiện ký tên/đóng dấu một số tờ khai là xong. Tất cả những việc còn lại sẽ do chuyên viên của Gia Hợp thực hiện. Bạn chỉ cần đợi nhận kết quả trả về đúng thời hạn.

>>> Tham khảo bài viết: Giới thiệu sơ lược về các dịch vụ cho người nước ngoài tại Gia Hợp

Thời gian nhanh chóng

Để xin được giấy phép lao động thường phải mất rất nhiều thời gian. Do không có kinh nghiệm làm giấy phép lao động, cho nên hồ sơ của bạn không được giải quyết nhanh do hồ sơ không đầy đủ, hợp lệ. Việc đi lại nhiều lần, sẽ làm phát sinh chi phí, cũng như mất nhiều thời gian, công sức của người lao động.

Nhờ sở có kỹ năng xử lý hồ sơ, hiểu đường đi nước bước của quy trình làm giấy phép lao động, cũng như hiểu hết từng yêu cầu đối với từng loại tài liệu, cho nên Gia Hợp đảm bảo xử lý rất nhanh các hồ sơ. Nhờ việc biết tường tận cách thức tiếp nhận, giải quyết hồ sơ của cơ quan chức năng, cho nên đến với chúng tôi bạn sẽ được xử lý hồ sơ nhanh chóng, sớm có được giấy phép lao động

Nhờ am hiểu về các quy định pháp luật, lại đã tiếp nhận và xử lý rất nhiều dạng hồ sơ, cho nên không có vấn đề gì có thể làm khó được Gia Hợp trong việc xin giấy phép lao động. Ngay khi cả hồ sơ của bạn gặp nhiều vấn đề khó giải quyết thì chúng tôi vẫn đảm bảo giúp bạn xử lý gọn gàng nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục giấy phép lao động cho người nước ngoài, Gia Hợp đã xử lý thành công rất nhiều trường hợp xin Giấy phép lao động. Nhờ đó giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo kết quả đậu 100% trong thời gian ngắn. 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên cao, lại am hiểu về luật pháp, chúng tôi luôn là những người đầu tiên nhận được những sự điều chỉnh trong hệ thống luật để có thể truyền tải tới người lao động. Hơn nữa với nhiều năm kinh nghiệm của mình Gia Hợp sẽ có thể dễ dàng xử lý hồ sơ cho bạn.

dịch vụ giấy phép lao động tại gia hợp

Gia hợp sở hữu lượng khách hàng lớn, uy tín trong công việc

Gia Hợp là đơn vị uy tín, luôn cung cấp dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, tính toán kỹ càng để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Chính vì thế, cho đến nay, đơn vị đã tiếp nhận và xử lý hàng ngàn hồ sơ xin Giấy phép lao động cho hơn 50.000 khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều hài lòng về dịch vụ, cũng như thái độ phục vụ mà chúng tôi mang tới.

Đến với đơn vị, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết. Không chỉ cung cấp dịch vụ Giấy phép lao động cho người nước ngoài, chúng tôi còn mang tới rất nhiều dịch vụ khác liên quan để đến các thủ tục, pháp lý cho người nước ngoài.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn màng tối dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý. Khách hàng sẽ được thông báo chi tiết về chi phí, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Quý khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ cấp giấy phép lao động tại Gia Hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0966 078 777 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *