Giới thiệu sơ lược về các dịch vụ cho người nước ngoài tại Gia Corp

Người nước ngoài khi đến Việt Nam dù là với mục đích nào đi nữa thì cũng cần đảm bảo có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. Để đảm bảo các thủ tục diễn ra nhanh gọn và thuận lợi, người nước ngoài nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài. Sơ lược về các dịch vụ cho người nước ngoài tại Gia Corp mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với những ai đang có nhu cầu nhập cảnh về Việt Nam. 

Gia Corp cung cấp dịch vụ linh hoạt

Những dịch vụ cung cấp cho người nước ngoài tại Gia Corp 

Nhận thấy được những khó khăn của khách hàng khi làm các giấy tờ, thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam, Gia Corp mang tới rất nhiều dịch vụ tiện ích để quý khách hàng có thể không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào trong hành trình của mình.

Theo đó, chúng tôi mang tới rất nhiều dịch vụ dành cho các đơn vị, cá nhân người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam như:

Dịch vụ gia hạn visa 

Cấp visa và gia hạn visa cho người nước ngoài khi có nhu cầu, đảm bảo thủ tục nhanh gọn, đáp ứng yêu cầu của người nước ngoài khi muốn xin gia hạn visa. Dịch vụ tại Gia Corp đảm bảo tốt, nhanh nhất. Chính vì thế khách hàng sẽ không gặp phải khó khăn do thủ tục lằng nhằng và không am hiểu về luật pháp Việt Nam. 

Bên cạnh đó, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho việc chờ đợi giải quyết thủ tục của người nước ngoài. 

Dịch vụ giấy phép lao động

dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài - Gia Corp

Chúng tôi mang tới dịch vụ cho người nước ngoài như: tư vấn, cung cấp thông tin, thủ tục và cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh gọn, đơn giản nhất. Bên cạnh đó, Gia Corp còn cung cấp dịch vụ gia hạn giấy phép lao động nhanh chóng, thuận tiện cho người nước ngoài mà không cần phải mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho việc về nước để làm thủ tục.

>>> Xem thông tin chi tiết về dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại: https://giahopvisa.com/dich-vu/giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html

Miễn thị thực

Đối với những trường hợp được miễn thị thực, chúng tôi cũng mang tới những dịch vụ làm giấy tờ nhanh chóng, đơn giản để người nước ngoài có thể thuận lợi nhập cảnh về Việt Nam.

Thẻ tạm trú

Gia Corp cung cấp dịch vụ cấp thẻ tạm trú và gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài khi hết thời hạn tạm trú. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản giúp người nước ngoài không phải quá băn khoăn về vấn đề gia hạn thẻ tạm trú khi hết hạn.

Các dịch vụ khác

Bên cạnh những dịch vụ trên, Gia Corp còn mang tới cho khách hàng của mình rất nhiều dịch vụ khác cần thiết cho người nước ngoài như:

 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp
 • Công văn nhập cảnh 
 • Hợp pháp hóa lãnh sự, thực hiện chứng nhận lãnh sự tại Việt Nam
 • Cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe Việt Nam cho người nước ngoài nhanh chóng. 

Trọn gói dịch vụ nhập cảnh khẩn cho người nước ngoài vào Việt Nam

Gia Corp đảm bảo mang tới dịch vụ nhập cảnh khẩn cho người nước ngoài đảm bảo an toàn, nhanh chóng nhất. Nhờ đó mà Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi nhập cảnh vào Việt Nam. Gia Corp sẽ thay mặt Quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục từ A đến Z như:

 • Đặt vé máy bay: Hỗ trợ đặt vé máy bay cho khách hàng với mức giá tốt nhất.
 • Xin công văn chấp thuận của UBND tỉnh, thành phố về vấn đề nhập cảnh.
 • Xin công văn của Sở Y tế chấp thuận về phương án cách ly.
 • Công văn nhập cảnh để: Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh tới Cục quản lý xuất nhập cảnh.
 • Đặt phòng khách sạn và phương án cách ly đảm bảo theo quy định của pháp luật.
 • Có xe đưa đón sân bay về nơi cách ly.

Lý do nên chọn các dịch vụ cho người nước ngoài tại Gia Corp

lựa chọn Gia Corp làm dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài
Lý do nên lựa chọn Gia Corp làm dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài

Gia Corp là đơn vị uy tín, chuyên hỗ trợ các thủ tục pháp lý dành cho người nước ngoài khi muốn làm việc, nhập cảnh, lưu trú, kết hôn tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều các dịch vụ visa nước ngoài, hộ chiếu cho người Việt.

Lựa chọn Gia Corp chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, bao gồm:

 • Quy trình làm việc của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp,nhanh chóng.
 • Cam kết trả kết quả đúng hẹn
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Thực hiện tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo
 • Cung cấp các dịch vụ trọn gói, đảm bảo tiết kiệm chi phí.
 • Giá tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng người nước ngoài khi muôn nhập cảnh vào Việt Nam, nếu đang băn khoăn về hồ sơ, giấy tờ, cũng như các thủ tục pháp lý, vui lòng liên hệ ngay với Gia Corp để được chúng tôi giúp bạn tháo gỡ khó khăn. Lựa chọn đơn vị, quý khách sẽ được đảm bảo chuyến đi của mình vô cùng suôn sẻ và đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, mọi vấn đề, thủ tục Gia Corp sẽ thay bạn xử lý và giải quyết nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *